Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và là nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với một tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trở thành một nhà thầu và đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh, để đưa việc phát triển thương hiệu Hợp Lực ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

Bên cạnh đó với mong muốn trở thành nhà đầu tư lớn trong các dự án bất động sản, Hợp Lực sẽ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu chính mình với chất lượng không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý… để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở những giá trị mà mình mang đến cho khách hàng và các đối tác liên quan. Giá trị đó dựa trên các yếu tố về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp trong lĩnh vực hoạt động của chính chúng tôi.

Trách nhiệm: Với chúng tôi đây không phải là gánh nặng, mà là điều mà chúng tôi mong muốn truyền tải sâu rộng vào văn hóa doanh nghiệp để nó là một phần trong quá trình hợp tác của chúng tôi với Khách hàng, Đối tác.

Cam kết: Luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tối ưu đến cho Khách hàng, Đối tác.

Đổi mới: Luôn làm việc sáng tạo để theo đuổi những ý tưởng mới có khả năng thay đổi chính mình, tạo động lực phát triển bắt kịp với xu thế của nền kinh tế.

Trung thực: Trung thực trong hành động, trung thực trong lời nói, minh bạch trong công việc, minh bạch trong tài chính để có được sự tin cậy cho Khách hàng, Đối tác.

Đăng kí
nhận newsletter