CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỢP LỰC

TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC

VỀ CÔNG TY CPXD HỢP LỰC

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Hợp Lực luôn vững vàng với mục tiêu mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng và là nhà đầu tư lớn về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở với một tiềm lực lớn, tầm nhìn quy hoạch xa và rộng.

Hợp Lực với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Hợp Lực là thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà máy, nhà ở và cầu đường… Trong những năm vừa qua Hợp Lực đã và đang thi công hàng trăm công trình khác nhau trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trở thành một nhà thầu và đơn vị thi công hàng đầu , Hợp Lực đã vươn xa đến khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh để đưa việc phát triển thương hiệu Họp Lực ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

 • Vị trí đắc địa
 • Tiềm lực tài chình vững vàng
 • Đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm
 • Trách nhiệm: Với chúng tôi đây không phải là gánh nặng, mà là điều mà chúng tôi mong muốn truyền tải sâu rộng vào văn hóa doanh nghiệp để nó là một phần trong quá trình hợp tác của chúng tôi với Khách hàng, Đối tác.
 • Cam kết: Luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tối ưu đến cho Khách hàng, Đối tác.
 • Đổi mới: Luôn làm việc sáng tạo để theo đuổi những ý tưởng mới có khả năng thay đổi chính mình, tạo động lực phát triển bắt kịp với xu thế của nền kinh tế.
 • Trung thực: Trung thực trong hành động, trung thực trong lời nói, minh bạch trong công việc, minh bạch trong tài chính để có được sự tin cậy cho Khách hàng, Đối tác.

Công ty tham gia hoạt động trong các lĩnh vực về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng với các hoạt động chính: 

1. Xây dựng và hoàn thiện các công trình dân dụng và công nghiệp.
2. Xây dựng các công trình hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng khu đô thị.
3. Xây dựng các công trình giao thông.
4. Xây dựng các công trình thủy lợi, công trình xử lý và thoát nước thải.
5. Tư vấn, thiết kế và giám sát các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và cơ điện.

 

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Hợp Lực luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Hợp Lực vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Chân dung những con người đã dành trọn tâm huyết tạo thành những bước sóng nối tiếp nhau, dẫn dắt con thuyền Hợp Lực vươn xa trong ngành xây dựng Việt Nam

TRẦN NGỌC TÂN

TỔNG GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng

LÊ ANH HÙNG

CHỦ TỊCH HĐQT

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

NGUYỄN MẠNH HÙNG

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp trường Đại học GTVT Hà Nội

Công ty cổ phần Hợp Lực hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với tổng số lượng nhân viên ban đầu chỉ hơn 10 người, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã là mái nhà chung của 350 cán bộ chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn vững chắc.

 • Giám đốc dự án: 18
 • Kỹ sư/ giám sát hiện trường: 232
 • Nhân viên thiết kế: 50
 • Nhân sự tại HO (kế hoạch, kế toán, hành chính): 40
 • Nhân viên khác: 10

NGUỒN LỰC

Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các công ty xây dựng lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có những tiềm năng phát triển với những ưu thế riêng biệt và nổi bật:

 • Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực kế thừa bộ máy quản lý nhiều kinh nghiệm, có năng lực và khả năng thích ứng cao với những thay đổi của thị trường.
 • Công ty đã xây dựng được đội ngũ hơn 350 cán bộ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Tham gia hợp tác với chuyên gia đầu ngành của các Viện nghiên cứu và Trung tâm khoa học của các trường đại học cùng các công ty tư vấn thiết kế lớn trong cả nước.
 • Cùng với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong các dự án xây dựng lớn.

Với tổng số lượng nhân viên ban đầu chỉ hơn 10 người, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã là mái nhà chung của 350 cán bộ chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn vững chắc, trong đó:

 • Thạc sĩ: 05
 • Đại học: 280
 • Cao đẳng: 39
 • Trung cấp: 26

Trong suốt những năm qua công ty chúng tôi đã tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc thực hiện thành công hàng trăm dự án trên khắp các tỉnh thành. Với mỗi dự án, Hợp Lực đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng chuyên môn, tính mỹ quan, an toàn lao động và tiến độ thi công.

Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, nguồn tài chính ổn định và kế hoạch tài chính khoa học là cơ sở đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của Hợp Lực luôn đạt được kết quả tốt nhất.

Nhằm hạn chế tối đa những sai sót và lãng phí, đảm bảo mang lại những công trình với chất lượng tốt nhất và thoả mãn mọi yêu cầu từ khách hàng, Hợp Lực đã không ngừng cải tiến và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 và hệ thống quản lý an toàn sức khoẻ nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

 

THÀNH TỰU

1. Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001:2015

2. Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

3. Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn sức khoẻ nghề nghiệp OHSAS 18001:2007

4. Chứng nhận năng lực hoạt động xây dựng do Bộ Xây Dựng của Việt Nam cấp.

Thi công xây dựng công trình

Công trình Công nghiệp

Hạng I

Công trình giao thông

Hạng I

Công trình dân dụng

Hạng II

Công trình hạ tầng kỹ thuật

Hạng II

Công trình thuỷ lợi

Hạng III
Thiết kế, thẩm tra thiết kế XDCT

Công trình công nghiệp

Hạng I

 

 

 

 

Khách Hàng Và ĐỐi Tác

Trong suốt quá trình thi công dự án trên khắp cả nước, Hợp Lực đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Trong đó, niềm tự hào lớn nhất chính là sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư khi đón nhận những công trình được thi công với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ cam kết, mang lại những lợi ích lâu dài cả về mặt tài chính và khai thác thương mại.

Chúng tôi tin thành công của chúng tôi được xây dựng trên những giá trị góp nhặt từ sự hài lòng của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi tự hào vì đã, đang và sẽ liên tục đồng hành cùng nhiều khách hàng lớn và đối tác uy tín, mang lại niềm tin và tạo ra giá trị vững bền.